21:51 ICT Thứ sáu, 16/11/2018

Can Lộc trao thưởng Cuộc thi "Tìm hiểu 50 năm chiến thắng Đồng Lộc"

Thứ ba - 26/06/2018 15:20
Can Lộc trao thưởng Cuộc thi "Tìm hiểu 50 năm chiến thắng Đồng Lộc"

Chiều 19/5, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp năm học 2017 – 2018 và trao giải thưởng Cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm chiến thắng Đồng Lộc và truyền thống quê hương Can Lộc”

can loc trao thuong cuoc thi tim hieu 50 nam chien thang dong loc

Lãnh đạo huyện Can Lộc trao thưởng cho giáo viên giỏi tỉnh

Phát huy truyền thống hiếu học, năm học 2017 - 2018, giáo dục - đào tạo huyện Can Lộc tiếp tục gặt hái nhiều kết quả. Toàn huyện có 7 em đạt danh hiệu HSG Quốc gia (1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba); 266 em được công nhận danh hiệu HSG tỉnh (38 giải nhất, 50 giải nhì, 96 giải ba, 82 giải KK); 1.343 em học sinh giỏi (HSG) huyện.

Đại diện Sở GD&ĐT và lãnh đạo huyện Can Lộc trao thưởng cho học sinh giỏi tỉnh

Huyện còn có 4 học sinh đạt giải tại Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"; tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh đạt 8 HCV, 6 HCĐ, 18 giải KK. Bên cạnh đó, 10 học sinh là con em của địa phương học tập tại Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Đổng Chi (huyện Lộc Hà) đạt HSG tỉnh (1 giải nhất, 4 giải ba, 2 giải KK); 6 em học sinh Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đạt HSG Quốc gia (1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba).

can loc trao thuong cuoc thi tim hieu 50 nam chien thang dong loc

Đại diện Sở GD&ĐT và lãnh đạo huyện Can Lộc trao thưởng cho học sinh giỏi Quốc gia

Toàn huyện cũng có 12 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 90 giáo viên mầm non đạt danh hiệu GVG cấp huyện.

can loc trao thuong cuoc thi tim hieu 50 nam chien thang dong loc

Sau lễ tuyên dương, UBND huyện đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể...

can loc trao thuong cuoc thi tim hieu 50 nam chien thang dong loc

... và cá nhân đạt thành tích xuất sắc Cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm chiến thắng Đồng Lộc và truyền thống quê hương Can Lộc”