• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đặng Dung - Can Lộc - Hà Tĩnh!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐẶNG DUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 – 2016, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤNĂM HỌC 2016 - 2017.

TRƯỜNG THCS ĐẶNG DUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 – 2016,
 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤNĂM HỌC 2016 - 2017.
        Thực hiện kế hoạch của Phòng GD – ĐT huyện Can Lộc, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, ngày 25 - 08 - 2016 Trường THCS Đặng Dung đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, trường là một trong những đơn vị tổ chức Hội nghị đầu tiên của ngành GD- ĐT Can Lộc.
  
 Toàn cảnh Hội nghị
Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thúy – Tổ trưởng chuyên môn và các đồng chí Bùi Lam Sơn, Trần Anh Tuấn chuyên viên Phòng GD – ĐT, đồng chí Đặng Thọ Liệu - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND, trưởng các ban ngành cấp xã, thường trực Ban đại diện Cha mẹ học sinh, thủ trưởng các đơn vị đóng trên địa bàn xã, toàn thể CB, GV, NV nhà trường.
Đồng chí Th.s Lê Công Thuận- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt những thành quả to lớn mà trường THCS Đặng Dung đã gặt hái được trong năm học qua: Trường được đề xuất Bộ GD - ĐT tặng bằng khen, nổi bật đó là: Trường xây dựng thành công trường đạt chuẩn quốc gia sau 10 năm một cách vững chắc, được Sở GD - ĐT Hà Tĩnh, Phòng GD - ĐT đánh gía là đơn vị dẫn đầu bậc học THCS về phong trào xanh, sạch, đẹp. Chất lượng học sinh giỏi quốc gia, tỉnh tiến bộ vượt bậc với Hai giải huy chương bạc Quốc gia, 7 giải nhì và giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh trong đó môn tiếng Anh và vật lý có 2 em dẫn đầu đội tuyển thi học sinh giỏi tỉnh, có 3 em học sinh giỏi lớp 9 đậu vào trường chuyên Bộ ở Đại Học Vinh. Chất lượng đại trà tốt, tiếp tục khẳng định vững chắc trong đó thi tuyển sinh vào THPT văn và toán đều xếp thứ 4 huyện, tiến 11 bậc của tỉnh, công tác chữ thập đỏ được Trung ương Hội Chữ thập đỏ tặng bằng khen, công đoàn được Công đoàn ngành GD- ĐT Hà Tĩnh tặng giấy khen, Liên đội được đề xuất Hội đồng đội tỉnh tặng bằng khen, trường là tổ ấm của các thầy, cô, các em học sinh hướng tới một ngôi trường thân thiện và in đậm dấu ấn về chất lượng giáo dục toàn diện…Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của năm học qua. Từ đó đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp khoa học, sát thực tiễn, khả thi cao cho năm học tới.
Hội nghị đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Trần Thị Thúy- Tổ trưởng chuyên môn phòng, đồng chí Đặng Thọ Liễu - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã- Người cán bộ lãnh đạo hết sức quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục xã nhà nói chung và trường THCS nói riêng.

Đồng chí Đặng Thọ Liễu- PBTĐU- CT UBND xã phát biểu tại hội nghị
        Hội nghị đã trao thưởng cho những thầy giáo đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, các đồng chí bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh và thi giáo viên chủ nhiệm giỏi và các thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 một cách trang trọng.

Lễ trao thưởng cho những đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 – 2016
 
        Qua thời gia làm việc từ 2h đến 5h30 phút, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, hội nghị đã biểu quyết thống nhất cao về nghị quyết và chỉ tiêu năm học đã đề ra, hoàn thành tốt đẹp và đúng thời gian quy định.
        Hội nghi thành công như là một vầng dương tỏa sáng trên con đường phấn đấu của thầy trò trường THCS Đặng Dung trong năm học 2016 - 2017 đang tràn đầy khí thế vui tươi và chiến thắng.
Lê Công Thuận - Phan Văn Phong  
 
.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website