• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đặng Dung - Can Lộc - Hà Tĩnh!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đặng Dung tổ chức thành công “Câu lạc bộ nói Tiếng Anh (English Speaking Club)”

Trường THCS Đặng Dung tổ chức thành công “Câu lạc bộ nói Tiếng Anh (English Speaking Club)”
Trường THCS Đặng Dung tổ chức thành công “Câu lạc bộ nói Tiếng Anh (English Speaking Club)”
   
Thực hiện kế hoạch của Phòng GD – ĐT Can Lộc, chiều ngày 14/01/2016, trường THCS Đặng Dung đã tổ chức thành công câu lạc bộ nói Tiếng Anh (English Speaking Club) với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.
    Đại biểu tham dự có đồng chí Trương Văn Thanh - chuyên viên Phòng GD - ĐT; đồng chí Nguyễn Thị Lê Na cùng các em học sinh trong đội dự tuyển học sinh giỏi Tỉnh và các giáo viên Tiếng Anh đến từ các trường trong huyện. Về phía đơn vị có đại diện lãnh đạo địa phương; BCH Đoàn xã Tùng Lộc; Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, học sinh và một số phụ huynh học sinh cũng nhiệt tình tham dự.
    Đây là dịp để các em học sinh phát huy khả năng sử dụng Tiếng Anh trong môi trường thực tế, trau dồi kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh…từ đó kích thích các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.
    Nội dung của buổi sinh hoạt được thiết kế theo mô hình một Chương trình  Đại nhạc hội. Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ hát múa đặc sắc bằng Tiếng Anh của các em học sinh lớp 6, các bài thuyết trình của học sinh được thiết kế đa dạng theo hình thức phỏng vấn, trình diễn thời trang và giao lưu với Việt kiều về chủ đề ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Xen kẽ có các tiết mục hát đơn ca, song ca của học sinh với các bài hát được đông đảo các em yêu thích. Đặc biệt, tiết mục kịch “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” (Snow White and seven dwarfs) được khai thác nội dung theo một góc nhìn hài hước không chỉ thể hiện khả năng nói Tiếng Anh, diễn kịch của các em học sinh mà còn mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Phần giao lưu với khán giả có các câu hỏi và phần quà thú vị nên các em học sinh trong và ngoài nhà trường đều hào hứng tham gia. Chương trình còn có phần tham gia giao lưu văn nghệ của các em học sinh đến từ các trường bạn như THCS Xuân Diệu, Tiểu học Ngô Đức Kế. Phần cuối chương trình là những vũ điệu dân vũ hiện đại của các học sinh khối 9 đã tạo thêm không khí vui nhộn, trẻ trung.
    Chương trình sinh hoạt đã thực sự mang lại cho đông đảo học sinh một buổi giao lưu bổ ích và đầy hứng thú, cơ hội được trải nghiệm giao tiếp, mở rộng hiểu biết và vốn Tiếng Anh của mình. Chương trình được các đồng chí đại biểu tham dự và Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao sự chuẩn bị cũng như chất lượng nội dung của câu lạc bộ. Đây cũng là dịp thuận lợi để các em trao đổi, trau dồi kiến thức về Tiếng Anh, có thêm hứng thú trong học tập, khích lệ tất cả học sinh của trường chăm chỉ học tập phấn đấu học tốt, nói tốt hơn nữa về môn học này.
    Sau buổi giao lưu có trao đổi, đúc rút kinh nghiệm giữa CBGV nhà trường và các giáo viên dạy tiếng anh của các trường. Đồng chí Trương Văn Thanh cán bộ chuyên viên phòng GD- ĐT đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, trong tổ chức các câu lạc bộ và chỉ đạo của Phòng GD – ĐT đối với các trường về tổ chức các hoạt động sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tại các đơn vị trong thời gian tới.
 
Một số hình ảnh tại “Câu lạc bộ Tiếng Anh” Trường THCS Đặng Dung:
 
Văn nghệ mở đầu buổi sinh hoạt
 

 
Hình ảnh minh họa phỏng vấn Việt Kiều về Tết cổ truyền Việt Nam
 

 
Thuyết trình về bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế nổi tiếng
 

 
Hình ảnh trong tiểu phẩm Bạch Tuyết và bảy chú lùn
        
  
 
Người viết:  Hùng Dũng - Huy Mân
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website