• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đặng Dung - Can Lộc - Hà Tĩnh!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đặng Dung - Tùng Lộc với “Ngày hội sách và văn hóa đọc”

Trường THCS Đặng Dung - Tùng Lộc với “Ngày hội sách và văn hóa đọc”
Tin đăng ngày: 22/4/2015 - Xem: 43    
 
 
Sáng ngày 22/4, trường THCS Đặng Dung – Tùng Lộc đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày hội đọc sách năm 2015” với chủ đề “Ngày hội sách và văn hóa đọc”. Tham dự có đại diện lãnh đạo địa phương, Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trường.
Mở đầu Ngày hội là chương trình văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh các nhà trường, thông qua những làn điệu mang đậm chất dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương, đất nước cùng với những vũ điệu dân vũ hiện đại của các nữ sinh khối 9 đã tạo thêm không khí vui nhộn, trẻ trung.
Khai mạc ngày hội, Hiệu trưởng - Thầy giáo Lê Công Thuận đã khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa của việc đọc sách; những giá trị của sách trong lưu giữ và trao truyền những kiến thức của nhân loại cho các thế hệ hôm nay và mai sau, qua đó chuyển tải tới thầy cô giáo và các em học sinh thông điệp: hãy tích cực đọc sách, nghiên cứu để là giàu thêm kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.
Trưng bày tại Ngày hội đọc sách là hàng ngàn cuốn sách, truyện các loại được các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ và của chính các em học sinh ủng hộ. Trong đó, cá nhân anh Nguyễn Hạnh Phúc, con em thành đạt của xã Tùng Lộc và hội cha mẹ học sinh tặng 5 tủ sách trị giá gần 30 triệu đồng, anh Nguyễn Quang Thạch – người đi bộ xuyên Việt tặng 2 tủ sách, trị giá gần 10 triệu đồng. Hiện nay, thư viện nhà trường có trên 3.600 cuốn sách các loại để phục vụ cho nhu cầu đọc sách của cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.
Bích Liên
Dưới đây là chùm ảnh
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website